Ummai Nambi Vanthen Unthan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ummai nampi vanthaen
unthan paatham vanthaen
uruthiyaay pattik konntaen
ummai uyarththida
ummai pottida
naavukal pothaathaiyaa
Yesuvae Yesuvae Yesuvae
en theyvamae
neer varukira kaalam mika sameepamae
um mukaththai paarkkanum en Yesuvae
um siththam seythidanum
umakkaaka vaalnthidanum
ennaiyae tharukiraen uruvaakkumae
utainthu pona en vaalvai
thookki eduththeer
unnathangalil uyarththi
vaiththu makimaipaduththineer
neer mattum perukanum en vaalvilae
en aasai neerthaanae en Yesuvae
உம்மை நம்பி வந்தேன்
உம்மை நம்பி வந்தேன்
உந்தன் பாதம் வந்தேன்
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன்
உம்மை உயர்த்திட
உம்மை போற்றிட
நாவுகள் போதாதையா
இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே
என் தெய்வமே
நீர் வருகிற காலம் மிக சமீபமே
உம் முகத்தை பார்க்கணும் என் இயேசுவே
உம் சித்தம் செய்திடனும்
உமக்காக வாழ்ந்திடனும்
என்னையே தருகிறேன் உருவாக்குமே
உடைந்து போன என் வாழ்வை
தூக்கி எடுத்தீர்
உன்னதங்களில் உயர்த்தி
வைத்து மகிமைபடுத்தினீர்
நீர் மட்டும் பெருகனும் என் வாழ்விலே
என் ஆசை நீர்தானே என் இயேசுவே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |