Ummai Athigam Adhigam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ummai athikam athikam
naesikka kirupai vaenndumae
poyyaana vaalkkai
vaalntha naatkal pothumae
meyyaaka ummai naesiththu
naan vaala vaenndumae
uyarvaana naeraththilum
en thaalvin paathaiyilum
naan ummai mattum
naesikka vaenndum
aemaattum vaalkkai
vaalntha naatkal pothumae
aemaattamillaa vaalkkai
naanum vaala vaenndumae
pelaveena naeraththilum
pelamulla kaalaththilum
naan ummai mattum
naesikka vaenndum
ummai vittu
thooram pona naatkal pothumae
innum vidaamal
ummai patti konndu vaala vaenndumae
உம்மை அதிகம் அதிகம்
உம்மை அதிகம் அதிகம்
நேசிக்க கிருபை வேண்டுமே
பொய்யான வாழ்க்கை
வாழ்ந்த நாட்கள் போதுமே
மெய்யாக உம்மை நேசித்து
நான் வாழ வேண்டுமே
உயர்வான நேரத்திலும்
என் தாழ்வின் பாதையிலும்
நான் உம்மை மட்டும்
நேசிக்க வேண்டும்
ஏமாற்றும் வாழ்க்கை
வாழ்ந்த நாட்கள் போதுமே
ஏமாற்றமில்லா வாழ்க்கை
நானும் வாழ வேண்டுமே
பெலவீன நேரத்திலும்
பெலமுள்ள காலத்திலும்
நான் உம்மை மட்டும்
நேசிக்க வேண்டும்
உம்மை விட்டு
தூரம் போன நாட்கள் போதுமே
இன்னும் விடாமல்
உம்மை பற்றி கொண்டு வாழ வேண்டுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |