Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvai engum kooruvom
maranthidaathae nee mannavan Yesuvin
maannpinaik koora maranthidaathae nee
1. paalaivanamathil vaalukintar – silar
pattana veethiyil alaikintar
paar pukalumpati vaalukintar – silar
pakaliravethilum ulaikkintar .. ivarkalai
2. vaanamettum vannna maalikaiyil – silar
vaanaram vaalnthidum kaanakaththil
vatta? nathikalil meen pitippaar – silar
vayal velikalil payiridukintar .. ivarkalai
3. parpala thaesaththil vaalupavar – palar
arputha anpinai ariyaarae
aththanai paerumae arinthidavae – thinam
arivikka Yesunnai alaikkintar .. ivarkalai
இயேசுவை எங்கும் கூறுவோம்
இயேசுவை எங்கும் கூறுவோம்
மறந்திடாதே நீ மன்னவன் இயேசுவின்
மாண்பினைக் கூற மறந்திடாதே நீ
1. பாலைவனமதில் வாழுகின்றார் – சிலர்
பட்டண வீதியில் அலைகின்றார்
பார் புகழும்படி வாழுகின்றார் – சிலர்
பகலிரவெதிலும் உழைக்கின்றார் .. இவர்களை
2. வானமெட்டும் வண்ண மாளிகையில் – சிலர்
வானரம் வாழ்ந்திடும் கானகத்தில்
வற்றா நதிகளில் மீன் பிடிப்பார் – சிலர்
வயல் வெளிகளில் பயிரிடுகின்றார் .. இவர்களை
3. பற்பல தேசத்தில் வாழுபவர் – பலர்
அற்புத அன்பினை அறியாரே
அத்தனை பேருமே அறிந்திடவே – தினம்
அறிவிக்க இயேசுன்னை அழைக்கின்றார் .. இவர்களை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |