En Vaalvil Yesuve Ennalum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en vaalvil Yesuvae ennaalum ingae
ellaamum neeyaaka vaenndum
enthan ellaamum neeyaaka vaenndum
sokangal aaraamal naan vaadum pothu
thaayaaka nee maara vaenndum
anputh thaayaaka nee maara vaenndum
1. paarangal thaangaamal saaykinta pothu
paathangal neeyaaka vaenndum – enthan
paavangal kadalaaki naan moolkum pothu
odangal neeyaaka vaenndum – varum — en
2. poraattam soolnthennai theevaakkumpothu
paalangal neeyaaka vaenndum – innai
theeraatha aarvaththil naan thaetip payilum
paadangal neeyaaka vaenndum – marai — en
3. kaalangal ellaamum en nenja veettil
theepangal neeyaaka vaenndum – sudar
thaakangal theeraamal naan aengum pothu
maekangal neeyaaka vaenndum – malai — en
என் வாழ்வில் இயேசுவே எந்நாளும் இங்கே
என் வாழ்வில் இயேசுவே எந்நாளும் இங்கே
எல்லாமும் நீயாக வேண்டும்
எந்தன் எல்லாமும் நீயாக வேண்டும்
சோகங்கள் ஆறாமல் நான் வாடும் போது
தாயாக நீ மாற வேண்டும்
அன்புத் தாயாக நீ மாற வேண்டும்
1. பாரங்கள் தாங்காமல் சாய்கின்ற போது
பாதங்கள் நீயாக வேண்டும் – எந்தன்
பாவங்கள் கடலாகி நான் மூழ்கும் போது
ஓடங்கள் நீயாக வேண்டும் – வரும் — என்
2. போராட்டம் சூழ்ந்தென்னை தீவாக்கும்போது
பாலங்கள் நீயாக வேண்டும் – இணை
தீராத ஆர்வத்தில் நான் தேடிப் பயிலும்
பாடங்கள் நீயாக வேண்டும் – மறை — என்
3. காலங்கள் எல்லாமும் என் நெஞ்ச வீட்டில்
தீபங்கள் நீயாக வேண்டும் – சுடர்
தாகங்கள் தீராமல் நான் ஏங்கும் போது
மேகங்கள் நீயாக வேண்டும் – மழை — என்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |