Enni Enni Thuthi Seivaai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ennnni ennnni thuthi seyvaay
ennnniladangaatha kirupaikatkaay
entum thangum tham puyamae
inpa Yesuvin naamamae
1.unnai Nnokkum ethiriyin
kannnnin munnae patharaathae
kannmannipol kaakkum karangalil
unnai mooti maraippaarae!
2.yorthaan puranndu varumpol
ennnatta paarangalo
eliyaavin thaevan engae
unthan visuvaasa sothanaiyil!
3.unakkethiraakavae
aayutham vaaykkaathae
unnai alaiththavar unnmai thaevan
avar thaasarukku neethiyavar!
4.thiranthavaasal munnae
viram piravaesippom
oru manithanum poottamaattan
un karththar mun selvaar!
5.manitharai janangalai
mannavar tharuvaarae
nam jeevanai eedaay koduppom
jeevan thanthavar kaetkiraarae!
எண்ணி எண்ணி துதி செய்வாய்
எண்ணி எண்ணி துதி செய்வாய்
எண்ணிலடங்காத கிருபைகட்காய்
என்றும் தங்கும் தம் புயமே
இன்ப இயேசுவின் நாமமே
1.உன்னை நோக்கும் எதிரியின்
கண்ணின் முன்னே பதறாதே
கண்மணிபோல் காக்கும் கரங்களில்
உன்னை மூடி மறைப்பாரே!
2.யோர்தான் புரண்டு வரும்போல்
எண்ணற்ற பாரங்களோ
எலியாவின் தேவன் எங்கே
உந்தன் விசுவாச சோதனையில்!
3.உனக்கெதிராகவே
ஆயுதம் வாய்க்காதே
உன்னை அழைத்தவர் உண்மை தேவன்
அவர் தாசருக்கு நீதியவர்!
4.திறந்தவாசல் முன்னே
விரம் பிரவேசிப்போம்
ஒரு மனிதனும் பூட்டமாட்டான்
உன் கர்த்தர் முன் செல்வார்!
5.மனிதரை ஜனங்களை
மன்னவர் தருவாரே
நம் ஜீவனை ஈடாய் கொடுப்போம்
ஜீவன் தந்தவர் கேட்கிறாரே!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |