Ummai Parka Aasaiye lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
ummaip paarkka aasaiyae
thottup paarkka aasaiyae
makimaiyae vaanjaiyae
makimaiyae makimaiyae
akkiniyaay ennai soolnthu kollum
akkiniyin pilampaay ennai maattum
analinti vaalvathenna vaalvu
analaaka eriyach seyyumae
malai meethu ennai konndu sellum
makimaiyin maekam soola vaenndum
mukamukamaay ummaip paarkka vaenndum
irakasiyam paesa vaenndum
This song has been viewed 77 times.
Song added on : 5/15/2021
உம்மைப் பார்க்க ஆசையே
உம்மைப் பார்க்க ஆசையே
தொட்டுப் பார்க்க ஆசையே
மகிமையே வாஞ்சையே
மகிமையே மகிமையே
அக்கினியாய் என்னை சூழ்ந்து கொள்ளும்
அக்கினியின் பிளம்பாய் என்னை மாற்றும்
அனலின்றி வாழ்வதென்ன வாழ்வு
அனலாக எரியச் செய்யுமே
மலை மீது என்னை கொண்டு செல்லும்
மகிமையின் மேகம் சூழ வேண்டும்
முகமுகமாய் உம்மைப் பார்க்க வேண்டும்
இரகசியம் பேச வேண்டும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |