Arumai Ratchaga Koodi lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
arumai ratchakaa kooti vanthom uma
thanpin viruntharuntha vanthom
arivuk kettatha aachchariyamaana
anpai ninaikka
aaraayum emathullangalai -pala
vaaraana Nnokkam ennnangalaich
seeraaych suththamanathaay utkolla neer
thiruvarul koorum
jeeva appamum paanamum neer engal
thaevaiyaavum thirupthi seyveer
kovae maa payapakthiyaay virunthu
konndaada ippo
umathanpin pirasannam petta?m-umathu
oli mukatharisana mutta?m
samaathaanam anpu santhoshamum emil
thangach seythidum
kirupai virunthin intha aikyam-poovil
kitaith tharkariya perum paakyam
arum piriyaththo dengalai naesikkum
kuruvae vanthanam
engatkaay umai oppuviththeer -kodum
eenach siluvaiyil mariththeer
pongum paeranpai engum therivippom
punnya naatharae
panthik kesamaan neer yaesuvae emaich
sonthamaay varavalaiththeerae
untham kirupai vallamai pettumak
kooliyanj seyya
அருமை ரட்சகா கூடி வந்தோம் உம
அருமை ரட்சகா கூடி வந்தோம் உம
தன்பின் விருந்தருந்த வந்தோம்
அறிவுக் கெட்டாத ஆச்சரியமான
அன்பை நினைக்க
ஆராயும் எமதுள்ளங்களை -பல
வாறான நோக்கம் எண்ணங்களைச்
சீராய்ச் சுத்தமனதாய் உட்கொள்ள நீர்
திருவருள் கூரும்
ஜீவ அப்பமும் பானமும் நீர் எங்கள்
தேவையாவும் திருப்தி செய்வீர்
கோவே மா பயபக்தியாய் விருந்து
கொண்டாட இப்போ
உமதன்பின் பிரசன்னம் பெற்றோம்-உமது
ஒளி முகதரிசன முற்றோம்
சமாதானம் அன்பு சந்தோஷமும் எமில்
தங்கச் செய்திடும்
கிருபை விருந்தின் இந்த ஐக்யம்-பூவில்
கிடைத் தற்கரிய பெரும் பாக்யம்
அரும் பிரியத்தோ டெங்களை நேசிக்கும்
குருவே வந்தனம்
எங்கட்காய் உமை ஒப்புவித்தீர் -கொடும்
ஈனச் சிலுவையில் மரித்தீர்
பொங்கும் பேரன்பை எங்கும் தெரிவிப்போம்
புண்ய நாதரே
பந்திக் கெசமான் நீர் யேசுவே எமைச்
சொந்தமாய் வரவழைத்தீரே
உந்தம் கிருபை வல்லமை பெற்றுமக்
கூழியஞ் செய்ய
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |