Uthiththaarae Nalla Maeyppar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
uthiththaarae nalla maeyppar pullannai meethinilae
vinnnakam thuranthu mannnakam vantha
immaanuvaelan ivar thaanae
vinnnnilae thaevanukkae makimai
poomiyilae nal samaathaanam
maanidar mael piriyamum
intum entum unndaavathaaka
manthaiyai kaaththa maeypparkalum
sinthaiyil sirantha njaaniyarum
paalanai sentu panninthanarae
nal kaannikkai avarukkup pataiththanarae
unnaiyum ennaiyum meettidavae
poomiyil vantha athisayamae
ennnnil adangaa nantiyudan
avaraip potti thuthiththiduvom — uthiththaarae
anpae avarin thirumoliyaay
pannpil sirantha pothakaraay
nammai annaiththuk kaaththidavae
aelaiyin kolam eduththaarae
vinnnavar vaalththoli kaetkirathae
ennnnillaa aanantham perukiduthae
vallavar Yesu pirantha naalil
vaalththukkal solli makilnthiduvom — uthiththaarae
உதித்தாரே நல்ல மேய்ப்பர் புல்லணை மீதினிலே
உதித்தாரே நல்ல மேய்ப்பர் புல்லணை மீதினிலே
விண்ணகம் துறந்து மண்ணகம் வந்த
இம்மானுவேலன் இவர் தானே
விண்ணிலே தேவனுக்கே மகிமை
பூமியிலே நல் சமாதானம்
மானிடர் மேல் பிரியமும்
இன்றும் என்றும் உண்டாவதாக
மந்தையை காத்த மேய்ப்பர்களும்
சிந்தையில் சிறந்த ஞானியரும்
பாலனை சென்று பணிந்தனரே
நல் காணிக்கை அவருக்குப் படைத்தனரே
உன்னையும் என்னையும் மீட்டிடவே
பூமியில் வந்த அதிசயமே
எண்ணில் அடங்கா நன்றியுடன்
அவரைப் போற்றி துதித்திடுவோம் — உதித்தாரே
அன்பே அவரின் திருமொழியாய்
பண்பில் சிறந்த போதகராய்
நம்மை அணைத்துக் காத்திடவே
ஏழையின் கோலம் எடுத்தாரே
விண்ணவர் வாழ்த்தொலி கேட்கிறதே
எண்ணில்லா ஆனந்தம் பெருகிடுதே
வல்லவர் இயேசு பிறந்த நாளில்
வாழ்த்துக்கள் சொல்லி மகிழ்ந்திடுவோம் — உதித்தாரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |