Enkuthe Ennakanthan Thuyar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aenguthae ennakanthaan thuyar
thaanguthillai mukanthaan
poongaavilae kaninthaengi neer mantada
ongiyae uthirangal
neengiyae thuyar kanndu
maesiyaaventuraiththu yootha
raajanente nakaiththu
thooshanniththae atiththu ninaikkutti
maasukalae sumaththi
aasaaramintiyae aasaariyanidam
neesarkal sey kodum thoshamathu kanndu
yoothaas kaattikkodukka seemon
paethuru maruthalikka
soothaa yerothae meykka veku
theethaayutai tharikka
naathanae ivvitham neethamontillaamal
sothanaiyaaych seyyum vaethanaiyaik kanndu
neennda kuru seduththu erusalaem
thaanntimalaiyaduththu
eenndal pinnae thoduththu avarinmael
vaenndum vasai koduththu
aanndavar kai kaalil poonndidum aanniyaal
maanndathinaal narar meennda thentalumae
ஏங்குதே என்னகந்தான் துயர்
ஏங்குதே என்னகந்தான் துயர்
தாங்குதில்லை முகந்தான்
பூங்காவிலே கனிந்தேங்கி நீர் மன்றாட
ஓங்கியே உதிரங்கள்
நீங்கியே துயர் கண்டு
மேசியாவென்றுரைத்து யூத
ராஜனென்றே நகைத்து
தூஷணித்தே அடித்து நினைக்குட்டி
மாசுகளே சுமத்தி
ஆசாரமின்றியே ஆசாரியனிடம்
நீசர்கள் செய் கொடும் தோஷமது கண்டு
யூதாஸ் காட்டிக்கொடுக்க சீமோன்
பேதுரு மறுதலிக்க
சூதா யெரோதே மெய்க்க வெகு
தீதாயுடை தரிக்க
நாதனே இவ்விதம் நீதமொன்றில்லாமல்
சோதனையாய்ச் செய்யும் வேதனையைக் கண்டு
நீண்ட குரு செடுத்து எருசலேம்
தாண்டிமலையடுத்து
ஈண்டல் பின்னே தொடுத்து அவரின்மேல்
வேண்டும் வசை கொடுத்து
ஆண்டவர் கை காலில் பூண்டிடும் ஆணியால்
மாண்டதினால் நரர் மீண்ட தென்றாலுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |