Aaraaro Paadungal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
aaraaro paadungal akilamellaam koorungal
aathavan Yesu piranthaarentu
allaelooyaa paadidungal – (4)
1. annai mariyin sinnap pillai
anpu pithaavin sellappillai
theerkkar vaakkin niraivae Yesu
valiyum, saththiyamum, jeevanum Yesu
2. munnannaiyil thavalntha iratchakarae
ennnatta?r ithayaththil vaalpavarae
kannmanni pola kaappavarae
kaalamellaam vaalum niththiyarum neerae
This song has been viewed 120 times.
Song added on : 5/15/2021
ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெல்லாம் கூறுங்கள்
ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெல்லாம் கூறுங்கள்
ஆதவன் இயேசு பிறந்தாரென்று
அல்லேலூயா பாடிடுங்கள் – (4)
1. அன்னை மரியின் சின்னப் பிள்ளை
அன்பு பிதாவின் செல்லப்பிள்ளை
தீர்க்கர் வாக்கின் நிறைவே இயேசு
வழியும், சத்தியமும், ஜீவனும் இயேசு
2. முன்னணையில் தவழ்ந்த இரட்சகரே
எண்ணற்றோர் இதயத்தில் வாழ்பவரே
கண்மணி போல காப்பவரே
காலமெல்லாம் வாழும் நித்தியரும் நீரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |