Isravelin Thevanagiya Karthavae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
isravaelin thaevanaakiya karththaavae
maelae vaanaththilum geelae poomiyilum
umakkoppaana thaevan illai
vaanaththaiyum poomiyaiyum
unndaakkina thaevan
natchaththirangalai peyar
solli alaiththa thaevan
umakku silaikal illaiyae
um kaiyil aayutham illaiyae
poomiyin thoolai marakkaalaal
alantha thaevan kaatta?yum tham vaarththaiyaal
adakkina thaevan
mannnninaalae ennaiyum
uruvaakkina thaevan
than suvaasaththaal jeevanai koduththa thaevan
இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
மேலே வானத்திலும் கீழே பூமியிலும்
உமக்கொப்பான தேவன் இல்லை
வானத்தையும் பூமியையும்
உண்டாக்கின தேவன்
நட்சத்திரங்களை பெயர்
சொல்லி அழைத்த தேவன்
உமக்கு சிலைகள் இல்லையே
உம் கையில் ஆயுதம் இல்லையே
பூமியின் தூளை மரக்காலால்
அளந்த தேவன் காற்றையும் தம் வார்த்தையால்
அடக்கின தேவன்
மண்ணினாலே என்னையும்
உருவாக்கின தேவன்
தன் சுவாசத்தால் ஜீவனை கொடுத்த தேவன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |