Vilaintha Nilam Aeraalamae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvai arivikkap purappadu
vilaintha nilam aeraalamae
aruvataikko aalo illai
vilaivin palan alikintathae – 2
aruththidach selvaar yaarumillai – 2
1. samaariyaa naattin vilai nilaththai
aruththida Yesu thaanae sentar
en arumaich seedarkalae – 2
kannkalai uyarththi paarum entar – 2
2. koti kotiyaana janangal intu
alikintar narakaththil Yesu inti
en janangal alinthidaamal – 2
thaduththiduvaar ingu yaarthaanunndu? – 2
3. ulakinil vaalvathu oru tharamae
athuvum seekkiram kadanthidumae
karththarukkaaka vaalnthiduvom – 2
Yesuvai arivikka purappaduvom – 2
இயேசுவை அறிவிக்கப் புறப்படு
இயேசுவை அறிவிக்கப் புறப்படு
விளைந்த நிலம் ஏராளமே
அறுவடைக்கோ ஆளோ இல்லை
விளைவின் பலன் அழிகின்றதே – 2
அறுத்திடச் செல்வார் யாருமில்லை – 2
1. சமாரியா நாட்டின் விளை நிலத்தை
அறுத்திட இயேசு தானே சென்றார்
என் அருமைச் சீடர்களே – 2
கண்களை உயர்த்தி பாரும் என்றார் – 2
2. கோடி கோடியான ஜனங்கள் இன்று
அழிகின்றார் நரகத்தில் இயேசு இன்றி
என் ஜனங்கள் அழிந்திடாமல் – 2
தடுத்திடுவார் இங்கு யார்தானுண்டு? – 2
3. உலகினில் வாழ்வது ஒரு தரமே
அதுவும் சீக்கிரம் கடந்திடுமே
கர்த்தருக்காக வாழ்ந்திடுவோம் – 2
இயேசுவை அறிவிக்க புறப்படுவோம் – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |