Adhikaalai Sthothirabali lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
athikaalai sthoththira pali
appaa appaa ungalukku thaan
aaraathanai sthoththirapali
appaa appaa ungalukkuththaan (2)
1. epinaesar epinaesar ithuvarai uthavi seytheer
ithu varai uthavi seytheer epinaesar epinaesar
2. parisuththar parisuththar paraloka raajaavae
paraloka raajaavae parisuththar parisuththar
3. elshadaay elshadaay ellaam vallavarae
ellaam vallavarae elshadaay elshadaay
4. elroyi elroyi ennai kaannpavarae
ennaik kaannpavarae elroyi elroyi
5. yokovaa yeerae
ellaam paarththuk kolveer - 2
ellaam paarththuk kolveer yaekovaa yeerae
6. athisaya theyvamae aalosanaik karththarae
aalosanai karththarae athisaya theyvamae
7. yaekovaa shammaa engalodu iruppavarae
engalodu iruppavarae yaekovaa shammaa
8. yaekovaa shaalom samaathaanam tharukireer
samaathaanam tharukireer yaekovaa shaalom
9. yaekovaa nisiyae ennaalum vetti tharuveer;
ennaalum vetti tharuveer yaeyovaa nisiyae
10. yaekovaa raqppaa sukam tharum theyvamae
sukam tharum theyvamae yaekovaa raqppaa
அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி
அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி
அப்பா அப்பா உங்களுக்கு தான்
ஆராதனை ஸ்தோத்திரபலி
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் (2)
1. எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை உதவி செய்தீர்
இது வரை உதவி செய்தீர் எபிநேசர் எபிநேசர்
2. பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரலோக ராஜாவே
பரலோக ராஜாவே பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
3. எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்லாம் வல்லவரே
எல்லாம் வல்லவரே எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்
4. எல்ரோயி எல்ரோயி என்னை காண்பவரே
என்னைக் காண்பவரே எல்ரோயி எல்ரோயி
5. யோகோவா யீரே
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் – 2
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் யேகோவா யீரே
6. அதிசய தெய்வமே ஆலோசனைக் கர்த்தரே
ஆலோசனை கர்த்தரே அதிசய தெய்வமே
7. யேகோவா ஷம்மா எங்களோடு இருப்பவரே
எங்களோடு இருப்பவரே யேகோவா ஷம்மா
8. யேகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருகிறீர்
சமாதானம் தருகிறீர் யேகோவா ஷாலோம்
9. யேகோவா நிசியே எந்நாளும் வெற்றி தருவீர்;
எந்நாளும் வெற்றி தருவீர் யேயோவா நிசியே
10. யேகோவா ரஃப்பா சுகம் தரும் தெய்வமே
சுகம் தரும் தெய்வமே யேகோவா ரஃப்பா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |