Iyaesu Iyaesu Iyaesu Iraajaavae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu Yesu Yesu iraajaavae – 4
Yesu Yesu Yesu Yesu Yesu iraajaavae 2
thuthiththu thuthiththu thuthiththu paaduvom
thuthiththu thuthiththu thuthiththu thuthiththu thuthiththu paaduvom 2
nanti nanti nanti Yesuvae – 4
nanti nanti nanti nanti nanti Yesuvae 2
paati paati nadanamaaduvom – 4
paati paati paati paati nadanamaaduvom 2
iraththam iraththam iraththam jeyamae – 4
iraththam jeyam iraththam jeyam iraththam jeyamae 2
இயேசு இயேசு இயேசு இராஜாவே
இயேசு இயேசு இயேசு இராஜாவே – 4
இயேசு இயேசு இயேசு இயேசு இயேசு இராஜாவே 2
துதித்து துதித்து துதித்து பாடுவோம்
துதித்து துதித்து துதித்து துதித்து துதித்து பாடுவோம் 2
நன்றி நன்றி நன்றி இயேசுவே – 4
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி இயேசுவே 2
பாடி பாடி நடனமாடுவோம் – 4
பாடி பாடி பாடி பாடி நடனமாடுவோம் 2
இரத்தம் இரத்தம் இரத்தம் ஜெயமே – 4
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயமே 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |