Ummoduthaan En Vazhvu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ummoduthaan en vaalvu
um siththam thaan en unavu (2)
enthan iyaesaiyaa en naesarae
neerae pothumaiyaa(2)
en nimmathiyae nirantharamae
neer thaanae iyaesaiyaa(2)
vellam pol thunpangal vanthaalum
thallaatida vidamaattir(2)
enthan ataikkalamae en aatharavae
ummaiyae nampiduvaen(2)
ooliya paathaiyil niththam ennai
um siththam pol nadaththidumae(2)
enthan ejamaananae en maeypparae
ummaiyae pin thodarvaen(2)
en kannkal ummaithaan paarkkintana
orupothum naan vetkam ataiyaen(2)
enthan epinaesarae elroyee
ummaiyae uyarththiduvaen(2)
உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
உம் சித்தம் தான் என் உணவு (2)
எந்தன் இயேசையா என் நேசரே
நீரே போதுமையா(2)
என் நிம்மதியே நிரந்தரமே
நீர் தானே இயேசையா(2)
வெள்ளம் போல் துன்பங்கள் வந்தாலும்
தள்ளாடிட விடமாட்டீர்(2)
எந்தன் அடைக்கலமே என் ஆதரவே
உம்மையே நம்பிடுவேன்(2)
ஊழிய பாதையில் நித்தம் என்னை
உம் சித்தம் போல் நடத்திடுமே(2)
எந்தன் எஜமானனே என் மேய்ப்பரே
உம்மையே பின் தொடர்வேன்(2)
என் கண்கள் உம்மைதான் பார்க்கின்றன
ஒருபோதும் நான் வெட்கம் அடையேன்(2)
எந்தன் எபினேசரே எல்ரோயீ
உம்மையே உயர்த்திடுவேன்(2)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |