Aantavaa Pirasannamaaki lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
umathu pirasannam vaenndum
1. aanndavaa pirasannamaaki jeevan oothi uyirppiyum
aasai kaattum thaasar meethil aaseervaatham oottidum
arulmaari engal paeril varushikkappannnuveer!
aasaiyodu nirkiromae aaseervaatham oottuveer
2. thaevareerin paathaththanntai aavalotae kootinom
unthan thivya apishaekam nampi naati anntinom
3. aanndavaa! mey pakthar seyyum vaenndukolaik kaetkireer
anpin joovaalai engal nenjil intu mootti nirkireer
4. thaasar thaedum apishaekam Yesuvae! kadaatchiyum
penthekosthin thivya eevaith thanthu aaseervathiyum.
உமது பிரசன்னம் வேண்டும்
உமது பிரசன்னம் வேண்டும்
1. ஆண்டவா பிரசன்னமாகி ஜீவன் ஊதி உயிர்ப்பியும்
ஆசை காட்டும் தாசர் மீதில் ஆசீர்வாதம் ஊற்றிடும்
அருள்மாரி எங்கள் பேரில் வருஷிக்கப்பண்ணுவீர்!
ஆசையோடு நிற்கிறோமே ஆசீர்வாதம் ஊற்றுவீர்
2. தேவரீரின் பாதத்தண்டை ஆவலோடே கூடினோம்
உந்தன் திவ்ய அபிஷேகம் நம்பி நாடி அண்டினோம்
3. ஆண்டவா! மெய் பக்தர் செய்யும் வேண்டுகோளைக் கேட்கிறீர்
அன்பின் ஜூவாலை எங்கள் நெஞ்சில் இன்று மூட்டி நிற்கிறீர்
4. தாசர் தேடும் அபிஷேகம் இயேசுவே! கடாட்சியும்
பெந்தெகோஸ்தின் திவ்ய ஈவைத் தந்து ஆசீர்வதியும்.
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |