Umakagathanae Iyya lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Umakagathanae Iyya
umakkaakath thaanae -aiyaa naan
uyir vaalkiraen - aiyaa
intha udalum ullamellaam anpar
umakkaakaththaanae aiyaa
1. kothumai mannipol matinthiduvaen
umakkaay thinamum palan koduppaen
avamaanam ninthai siluvaithanai
anuthinam umakkaay sumakkinten
2. enathu jeevanai mathikkavillai
oru poruttay naan kannikkavillai
ellaarukkum naan ellaamaanaen
anaivarukkum naan atimaiyaanaen
3. eththanai idarkal vanthaalum
ethuvum ennai asaippathillai
makilvudan thodarnthu odukiraen
mananiraivodu panni seyvaen
4. enathu paechchellaam umakkaaka
enathu seyalellaam umakkaaka
elunthaalum nadanthaalum umakkaaka
amarnthaalum paduththaalum umakkaaka
5. pannpaduththum um siththampola
payanpaduththumum viruppampola
umkaraththil naan pullaangulal
ovvoru naalum isaiththidumae
உமக்காகத் தானே ஐயா நான்
Umakagathanae Iyya
உமக்காகத் தானே -ஐயா நான்
உயிர் வாழ்கிறேன் – ஐயா
இந்த உடலும் உள்ளமெல்லாம் அன்பர்
உமக்காகத்தானே ஐயா
1. கோதுமை மணிபோல் மடிந்திடுவேன்
உமக்காய் தினமும் பலன் கொடுப்பேன்
அவமானம் நிந்தை சிலுவைதனை
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
2. எனது ஜீவனை மதிக்கவில்லை
ஒரு பொருட்டாய் நான் கணிக்கவில்லை
எல்லாருக்கும் நான் எல்லாமானேன்
அனைவருக்கும் நான் அடிமையானேன்
3. எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும்
எதுவும் என்னை அசைப்பதில்லை
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து ஓடுகிறேன்
மனநிறைவோடு பணி செய்வேன்
4. எனது பேச்செல்லாம் உமக்காக
எனது செயலெல்லாம் உமக்காக
எழுந்தாலும் நடந்தாலும் உமக்காக
அமர்ந்தாலும் படுத்தாலும் உமக்காக
5. பண்படுத்தும் உம் சித்தம்போல
பயன்படுத்தும்உம் விருப்பம்போல
உம்கரத்தில் நான் புல்லாங்குழல்
ஒவ்வொரு நாளும் இசைத்திடுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |