Aar Ivar Aaraaro lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aar ivar aaraaro – intha – avaniyor maathidamae
aanatai kutilitai monamaay uthiththa ivvarputha
paalakanaar ?
1. paaruruvaakumunnae – iruntha – parap porul thaanivaro ?
seerudan puvi , vaan , avai porul yaavaiyunj siruttiththa
maavalaro ? — aar
2. maesiyaa ivarthaano ? – nammai – maeyththidum nararkono ?
aasaiyaay manitharukkaay mariththidum athi anpulla
manasaano ? — aar
3. thiththikkun theenganiyo ? – namathu thaevanin kannmanniyo ?
meththavae ulakirul neekkidum athisayamaeviya vinn
nnoliyo ? — aar
4. pattaththuth thuraimakano ? – nammaip – pannpudan aalpavano ?
kattalai meeridum yaavarkkum mannippuk kaatdidun
thaayakano ? — aar
5. jeevanin appamothaan ? – thaakam theerththidumpaanamothaan ?
aavalaay aelaikal atainthidum ataikkala maanavar
ivarthaano ? — aar
ஆர் இவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர் மாதிடமே
ஆர் இவர் ஆராரோ – இந்த – அவனியோர் மாதிடமே
ஆனடை குடிலிடை மோனமாய் உதித்த இவ்வற்புத
பாலகனார் ?
1. பாருருவாகுமுன்னே – இருந்த – பரப் பொருள் தானிவரோ ?
சீருடன் புவி , வான் , அவை பொருள் யாவையுஞ் சிருட்டித்த
மாவலரோ ? — ஆர்
2. மேசியா இவர்தானோ ? – நம்மை – மேய்த்திடும் நரர்கோனோ ?
ஆசையாய் மனிதருக்காய் மரித்திடும் அதி அன்புள்ள
மனசானோ ? — ஆர்
3. தித்திக்குந் தீங்கனியோ ? – நமது தேவனின் கண்மணியோ ?
மெத்தவே உலகிறுள் நீக்கிடும் அதிசயமேவிய விண்
ணொளியோ ? — ஆர்
4. பட்டத்துத் துரைமகனோ ? – நம்மைப் – பண்புடன் ஆள்பவனோ ?
கட்டளை மீறிடும் யாவர்க்கும் மன்னிப்புக் காட்டிடுந்
தாயகனோ ? — ஆர்
5. ஜீவனின் அப்பமோதான் ? – தாகம் தீர்த்திடும்பானமோதான் ?
ஆவலாய் ஏழைகள் அடைந்திடும் அடைக்கல மானவர்
இவர்தானோ ? — ஆர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |