Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvaip pattikkol
1. Yesuvin karangalaip pattik konntaen naan
Yesuvin karangalaip pattik konntaen
etharkum payam illaiyae
iniyum kavalai enakkillaiyae
allaelooyaa – 4
2. athiviraivil neengum intha upaththiravam
athikamaana kanamakimai unndaakkum
kaannkinta ellaamae aniththiyam
kaannaathavaikalo niththiyam
3. pakaivarkku anpu kaatdiduvaen
veruppavarkku nanmai seythiduvaen
sapippavarkku aasi kooriduvaen
thoottuvorukkaaka jepiththiduvaen
4. karththaraiyae mun vaiththu odukiraen
kadumpuyal vanthaalum asaivathillaiyae
ethaiyum thaangiduvaen Yesuvukkaay
iniyum sornthu povathillaiyae
5. vaethaththil inpam kaannkinten
virumpi thiyaanam seykinten
vaaykkaalil nadappatta maram naan
vaalkkaiyellaam thavaraamal kani koduppaen
இயேசுவைப் பற்றிக்கொள்
இயேசுவைப் பற்றிக்கொள்
1. இயேசுவின் கரங்களைப் பற்றிக் கொண்டேன் நான்
இயேசுவின் கரங்களைப் பற்றிக் கொண்டேன்
எதற்கும் பயம் இல்லையே
இனியும் கவலை எனக்கில்லையே
அல்லேலூயா – 4
2. அதிவிரைவில் நீங்கும் இந்த உபத்திரவம்
அதிகமான கனமகிமை உண்டாக்கும்
காண்கின்ற எல்லாமே அநித்தியம்
காணாதவைகளோ நித்தியம்
3. பகைவர்க்கு அன்பு காட்டிடுவேன்
வெறுப்பவர்க்கு நன்மை செய்திடுவேன்
சபிப்பவர்க்கு ஆசி கூறிடுவேன்
தூற்றுவோருக்காக ஜெபித்திடுவேன்
4. கர்த்தரையே முன் வைத்து ஓடுகிறேன்
கடும்புயல் வந்தாலும் அசைவதில்லையே
எதையும் தாங்கிடுவேன் இயேசுவுக்காய்
இனியும் சோர்ந்து போவதில்லையே
5. வேதத்தில் இன்பம் காண்கின்றேன்
விரும்பி தியானம் செய்கின்றேன்
வாய்க்காலில் நடப்பட்ட மரம் நான்
வாழ்க்கையெல்லாம் தவறாமல் கனி கொடுப்பேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |