Inimai Inimai Ithu Inimai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
inimai inimai ithu inimai
makimai makimai puthu makimai
Yesuvin maarpil naan saaynthu konntirunthaal
intha naal muluvathum illai thanimai -3
kaalaiyum maalaiyum puthu kirupai
kannnnin mannipol kaakkum kirupai
iruthivaraikkum varum kirupai
nilaiththirukkum nam thaeva kirupai
malaikal vilakinaalum maaraa kirupai
mannan Yesu vaakkaliththa valla kirupai
parvathangal peyarnthu payangaram soolnthaalum
parisuththavaankalaik kaakkum kirupai
aanaathi sinaekaththaal vantha kirupai
aayiram thalaimurai kaakkum kirupai
alakiya thaevakumaaran Yesu
aliththitta athisayamaana kirupai
vanaanthara valithanil vantha kirupai
valithappipponoraik kaakkum kirupai
vallamaiyulla thaevanin aavi
varam thanthu kaaththitta thaevakirupai
இனிமை இனிமை இது இனிமை
இனிமை இனிமை இது இனிமை
மகிமை மகிமை புது மகிமை
இயேசுவின் மார்பில் நான் சாய்ந்து கொண்டிருந்தால்
இந்த நாள் முழுவதும் இல்லை தனிமை -3
காலையும் மாலையும் புது கிருபை
கண்ணின் மணிபோல் காக்கும் கிருபை
இறுதிவரைக்கும் வரும் கிருபை
நிலைத்திருக்கும் நம் தேவ கிருபை
மலைகள் விலகினாலும் மாறா கிருபை
மன்னன் இயேசு வாக்களித்த வல்ல கிருபை
பர்வதங்கள் பெயர்ந்து பயங்கரம் சூழ்ந்தாலும்
பரிசுத்தவான்களைக் காக்கும் கிருபை
ஆநாதி சினேகத்தால் வந்த கிருபை
ஆயிரம் தலைமுறை காக்கும் கிருபை
அழகிய தேவகுமாரன் இயேசு
அளித்திட்ட அதிசயமான கிருபை
வனாந்தர வழிதனில் வந்த கிருபை
வழிதப்பிப்போனோரைக் காக்கும் கிருபை
வல்லமையுள்ள தேவனின் ஆவி
வரம் தந்து காத்திட்ட தேவகிருபை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |