Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

orupothum maravaatha unnmaip pithaavirukka,
unakkenna kurai makanae?

siruvanthottunai yoru
sellap pillaipor kaaththa
urimaith thanthai yententum
uyirotippaarunnai — orupothum

1. kappalinatith thattil – kalaippudan thoonguvaar,
katharumun saththangaettal – kadal pusalamarththuvaar,
epperiya porilum – aetta aayuthameevaar,
aelaippillai unakku – aetta thanthai naanenpaar — orupothum

2. kadal thanak kathikaari – karththaren rarivaayae,
kadavaathirukka vellai – karpiththaaravarseyae,
viduvaalo pillaiyath thaay – maethiniyittaniyae?
meyp paranai nee thinam – visuvaasiththiruppaayae — orupothum

3. unnaasai visuvaasam – jepamum veennaakumaa?
urakka millaathavar kann – unnaivida toliyumaa?
innila meethilunak – kennavanthaalum summaa
irukkumaa avarmanam? – urukkamillaathae pomaa? — orupothum

4. ulakap paeyudalaasai – unnai mosam seyyaathu,
ookkam vidaathae thiru – vulamunai maravaathu,
ilakum parisuththaavi – elil varam oliyaathu,
entum maaraatha nannpan – iratchakarudan sernthu — orupothum

This song has been viewed 78 times.
Song added on : 5/15/2021

ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க

ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க,
உனக்கென்ன குறை மகனே?

சிறுவந்தொட்டுனை யொரு
செல்லப் பிள்ளைபோற் காத்த
உரிமைத் தந்தை யென்றென்றும்
உயிரோடிப்பாருன்னை — ஒருபோதும்

1. கப்பலினடித் தட்டில் – களைப்புடன் தூங்குவார்,
கதறுமுன் சத்தங்கேட்டால் – கடல் புசலமர்த்துவார்,
எப்பெரிய போரிலும் – ஏற்ற ஆயுதமீவார்,
ஏழைப்பிள்ளை உனக்கு – ஏற்ற தந்தை நானென்பார் — ஒருபோதும்

2. கடல் தனக் கதிகாரி – கர்த்தரென் றறிவாயே,
கடவாதிருக்க வெல்லை – கற்பித்தாரவர்சேயே,
விடுவாளோ பிள்ளையத் தாய் – மேதினியிற்றனியே?
மெய்ப் பரனை நீ தினம் – விசுவாசித்திருப்பாயே — ஒருபோதும்

3. உன்னாசை விசுவாசம் – ஜெபமும் வீணாகுமா?
உறக்க மில்லாதவர் கண் – உன்னைவிட டொழியுமா?
இந்நில மீதிலுனக் – கென்னவந்தாலும் சும்மா
இருக்குமா அவர்மனம்? – உருக்கமில்லாதே போமா? — ஒருபோதும்

4. உலகப் பேயுடலாசை – உன்னை மோசம் செய்யாது,
ஊக்கம் விடாதே திரு – வுளமுனை மறவாது,
இலகும் பரிசுத்தாவி – எழில் வரம் ஒழியாது,
என்றும் மாறாத நண்பன் – இரட்சகருடன் சேர்ந்து — ஒருபோதும்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙