Yesu Thane Athisaya Theivam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu thaanae athisaya theyvam
entum jeevikkiraar nam theyvam
saranangal
1. athisayamae avar avathaaram
athilum inimai avar upakaaram
avaraith theyvamaakak kolvathae paakkiyam
avaril nilaithiruppathae silaakkiyam — Yesu
2. iruvar orumiththu avar naamaththilae
irunthaal varuvaar iruvar maththiyilae
antharangaththil aluthu nee jepiththaal
avar karaththaal mukam thottu thutaippaar — Yesu
3. manithan matru pirappataivathavasiyam
mariththa Yesuvaal ataiyum irakasiyam
maraiyum munnae makipanaith thaedu
iraivanodu paralokam seru — Yesu
4. aaviyinaal arinthidum theyvam
paavikalai naesikkum theyvam
aaviyodu unnmaiyaay tholuthaal
thaevasaayalaay maari nee makilvaay — Yesu
இயேசு தானே அதிசய தெய்வம்
இயேசு தானே அதிசய தெய்வம்
என்றும் ஜீவிக்கிறார் நம் தெய்வம்
சரணங்கள்
1. அதிசயமே அவர் அவதாரம்
அதிலும் இனிமை அவர் உபகாரம்
அவரைத் தெய்வமாகக் கொள்வதே பாக்கியம்
அவரில் நிலைதிருப்பதே சிலாக்கியம் — இயேசு
2. இருவர் ஒருமித்து அவர் நாமத்திலே
இருந்தால் வருவார் இருவர் மத்தியிலே
அந்தரங்கத்தில் அழுது நீ ஜெபித்தால்
அவர் கரத்தால் முகம் தொட்டு துடைப்பார் — இயேசு
3. மனிதன் மறு பிறப்படைவதவசியம்
மரித்த இயேசுவால் அடையும் இரகசியம்
மறையும் முன்னே மகிபனைத் தேடு
இறைவனோடு பரலோகம் சேரு — இயேசு
4. ஆவியினால் அறிந்திடும் தெய்வம்
பாவிகளை நேசிக்கும் தெய்வம்
ஆவியோடு உண்மையாய் தொழுதால்
தேவசாயலாய் மாறி நீ மகிழ்வாய் — இயேசு
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |