Um Naamam Solla Solla lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

um naamam solla solla
en ullam makiluthaiyaa
en vaalvil mella mella
um inpam perukuthaiyaa

1. maannikka thaerodu, kaannikkai thanthaalum
umakkathu innaiyaakumaa
ulakamae vanthaalum, uravukal nintalum
umakku athu eedaakumaa — um naamam

2. paalenpaen thaenenpaen, thevittatha amuthenpaen
um naamam ennavenpaen
maraiyenpaen niraiyenpaen, neengaatha ninaivenpaen
um naamam ennavenpaen — um naamam

3. muthalenpaen mutivenpaen, moontil or vativenpaen
munnavar neerae enpaen
moliyenpaen moliyenpaen, vatta?tha oottenpaen
vaalka um naamam enpaen — um naamam

This song has been viewed 75 times.
Song added on : 5/15/2021

உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல

உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
என் உள்ளம் மகிழுதையா
என் வாழ்வில் மெல்ல மெல்ல
உம் இன்பம் பெருகுதையா

1. மாணிக்க தேரோடு, காணிக்கை தந்தாலும்
உமக்கது இணையாகுமா
உலகமே வந்தாலும், உறவுகள் நின்றாலும்
உமக்கு அது ஈடாகுமா — உம் நாமம்

2. பாலென்பேன் தேனென்பேன், தெவிட்டாத அமுதென்பேன்
உம் நாமம் என்னவென்பேன்
மறையென்பேன் நிறையென்பேன், நீங்காத நினைவென்பேன்
உம் நாமம் என்னவென்பேன் — உம் நாமம்

3. முதலென்பேன் முடிவென்பேன், மூன்றில் ஓர் வடிவென்பேன்
முன்னவர் நீரே என்பேன்
மொழியென்பேன் மொழியென்பேன், வற்றாத ஊற்றென்பேன்
வாழ்க உம் நாமம் என்பேன் — உம் நாமம்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙