Unnathamaanavar Sarva Vallavar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unnathamaanavar sarva vallavar
nikarillaathavar niththiyamaanavar – 2
saavai ventu uyirththavar – mulu
akilam vanangum aanndavar
en ninaivaay iruppavar Yesuvae aanndavar – 2
paadu! paadu! konndaadu! karththarin uththamam maaperithu
makilnthu paadu! konndaadu! thalaimuraithorum
thodarumathu anthamillaamal nilaikkumathu – 2
1.aapirakaamai peyar solli alaiththavar
unnmaiyullavar oorvittu vaavenak
koottich sentavar uththamam anninthavar
kaatai, mannaa! mathuramaana neer! thanthavar
arputhar kaanaannaatta?ch serumvaraiyilum
thunnaiyaay vanthavar avar aatharavaanavar – 2
2.arpamaana aarampam ethaiyum alatchiyam
seyyaathavar thidamanam, thairiyam,
pelan tharum avarae athisayamaanavar – 2
kulavikal anuppi ethiriyaith thuraththi
jeyaththai thanthavar
arppanam niththam thodarkintapothu
uyarvai alippavar avar oppillaathavar – 2
3.kaalangalthorumseyalpadumavarae sariththira naayakar!
vaalipar, arivar, maethaikal ullam kollai kolpavar
akannda ippoomi muluthum vaalpavar ithayam kavarnthavar
maa thiralaayth tham seedarkal perukkidum
Yesu nallavar avar entum vallavar- 2
உன்னதமானவர் சர்வ வல்லவர்
உன்னதமானவர் சர்வ வல்லவர்
நிகரில்லாதவர் நித்தியமானவர் – 2
சாவை வென்று உயிர்த்தவர் – முழு
அகிலம் வணங்கும் ஆண்டவர்
என் நினைவாய் இருப்பவர் இயேசுவே ஆண்டவர் – 2
பாடு! பாடு! கொண்டாடு! கர்த்தரின் உத்தமம் மாபெரிது
மகிழ்ந்து பாடு! கொண்டாடு! தலைமுறைதோறும்
தொடருமது அந்தமில்லாமல் நிலைக்குமது – 2
1.ஆபிரகாமை பெயர் சொல்லி அழைத்தவர்
உண்மையுள்ளவர் ஊர்விட்டு வாவெனக்
கூட்டிச் சென்றவர் உத்தமம் அணிந்தவர்
காடை, மன்னா! மதுரமான நீர்! தந்தவர்
அற்புதர் கானான்நாட்டைச் சேரும்வரையிலும்
துணையாய் வந்தவர் அவர் ஆதரவானவர் – 2
2.அற்பமான ஆரம்பம் எதையும் அலட்சியம்
செய்யாதவர் திடமனம், தைரியம்,
பெலன் தரும் அவரே அதிசயமானவர் – 2
குழவிகள் அனுப்பி எதிரியைத் துரத்தி
ஜெயத்தை தந்தவர்
அர்ப்பணம் நித்தம் தொடர்கின்றபோது
உயர்வை அளிப்பவர் அவர் ஒப்பில்லாதவர் – 2
3.காலங்கள்தோறும்செயல்படும்அவரே சரித்திர நாயகர்!
வாலிபர், அறிவர், மேதைகள் உள்ளம் கொள்ளை கொள்பவர்
அகண்ட இப்பூமி முழுதும் வாழ்பவர் இதயம் கவர்ந்தவர்
மா திரளாய்த் தம் சீடர்கள் பெருக்கிடும்
இயேசு நல்லவர் அவர் என்றும் வல்லவர்- 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |