Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
elunthaar iraivan – jeyamae jeyamenavae
elunthaar iraivan
saranangal
1. saavin payangaraththai olikkak – ketta
aaviyin vallamaiyai alikka – ip
poovinmeethu sapai selikka — elunthaar
2. seththavar meenndumae pilaikka – uyar
niththiya jeevanai alikkath – thaeva
pakthar yaavarum kalikka — elunthaar
3. vilunthavaraik karaiyaettap – paavath
thelunthu manukkulaththai maatta – vinnnuk
kelunthu naam avaraiyae potta — elunthaar
4. karuthiya kaariyam vaaykkath – thaeva
suruthi molikalellaam kaakka – nam
iru thiraththaaraiyum serkka — elunthaar
எழுந்தார் இறைவன் ஜெயமே ஜெயமெனவே
எழுந்தார் இறைவன் – ஜெயமே ஜெயமெனவே
எழுந்தார் இறைவன்
சரணங்கள்
1. சாவின் பயங்கரத்தை ஒழிக்கக் – கெட்ட
ஆவியின் வல்லமையை அழிக்க – இப்
பூவின்மீது சபை செழிக்க — எழுந்தார்
2. செத்தவர் மீண்டுமே பிழைக்க – உயர்
நித்திய ஜீவனை அளிக்கத் – தேவ
பக்தர் யாவரும் களிக்க — எழுந்தார்
3. விழுந்தவரைக் கரையேற்றப் – பாவத்
தெழுந்து மனுக்குலத்தை மாற்ற – விண்ணுக்
கெழுந்து நாம் அவரையே போற்ற — எழுந்தார்
4. கருதிய காரியம் வாய்க்கத் – தேவ
சுருதி மொழிகளெல்லாம் காக்க – நம்
இரு திறத்தாரையும் சேர்க்க — எழுந்தார்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |