Aanantha Magilchi Appa Samugathil lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aanantha makilchchi appaa samookaththil
eppothum irukkaiyilae
nenjae nee aen kalangukiraay?
aen, aen nee pulampukiraay? - 2
nenjae nee aen kalangukiraay?
aen, aen nee pulampukiraay? - 3
1.karththarai nampum oruvan maelum
kuttam sumaraathu - 2
kaaththiduvaar uyarththiduvaar
kaaththu nadaththiduvaar - 2
kaaththu nadaththiduvaar - ennai - 2
nenjae nee aen kalangukiraay?
aen, aen nee pulampukiraay? - 3
2.therinthuk konndaarae thaasan naanthaan
sinaekithanum naanthaan - 2
alaiththa theyvam aakaathavan entu
thalli vida maattar - 2
thalli vidamaattar - oru naalum - 2
nenjae nee aen kalangukiraay?
aen, aen nee pulampukiraay? - 3
3.kaikal neettu kolai uyarththu
kadalaip piriththuvidu - 2
kaayntha tharaiyil nadanthup povaay
ethiri kaana maattay - 2
viyaathi kaana maattay - ini nee -2
nenjae nee aen kalangukiraay?
aen, aen nee pulampukiraay?
aanantha makilchchi appaa samookaththil
eppothum irukkaiyilae
nenjae nee aen kalangukiraay?
aen, aen nee pulampukiraay? - 2
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா சமூகத்தில்
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா சமூகத்தில்
எப்போதும் இருக்கையிலே
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்?
ஏன், ஏன் நீ புலம்புகிறாய்? – 2
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்?
ஏன், ஏன் நீ புலம்புகிறாய்? – 3
1.கர்த்தரை நம்பும் ஒருவன் மேலும்
குற்றம் சுமராது – 2
காத்திடுவார் உயர்த்திடுவார்
காத்து நடத்திடுவார் – 2
காத்து நடத்திடுவார் – என்னை – 2
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்?
ஏன், ஏன் நீ புலம்புகிறாய்? – 3
2.தெரிந்துக் கொண்டாரே தாசன் நான்தான்
சிநேகிதனும் நான்தான் – 2
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவன் என்று
தள்ளி விட மாட்டார் – 2
தள்ளி விடமாட்டார் – ஒரு நாளும் – 2
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்?
ஏன், ஏன் நீ புலம்புகிறாய்? – 3
3.கைகள் நீட்டு கோலை உயர்த்து
கடலைப் பிரித்துவிடு – 2
காய்ந்த தரையில் நடந்துப் போவாய்
எதிரி காண மாட்டாய் – 2
வியாதி காண மாட்டாய் – இனி நீ –2
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்?
ஏன், ஏன் நீ புலம்புகிறாய்?
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா சமூகத்தில்
எப்போதும் இருக்கையிலே
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்?
ஏன், ஏன் நீ புலம்புகிறாய்? – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |