Aarparipom Aarparipom lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Aarparipom Aarparipom
aarpparippom aarpparippom - alangam
itiyum varai aarpparippom
ekkaalam oothi erikkovai pitippom
aaravaara thuthiyodu(da) kaanaanukkul nulaivom
ithu elupputhalin naeramallo
yosuvaavin kaalamallo
1. thuthikkum namakko tholviyillai
vetti nichchayamae
palanga?nndu thidamanathaayiruppomae
intha paarathaththai sutti sutti
suthantharippomae - ithu elupputhalin
2. karththar naamam solla solla
thataikal vilakidumae
maaraavin thannnneerkal mathuramaakumae
yorthaanin thataikal ellaam
vilakippokumae - ithu elupputhalin
3. maamsaththodum iraththaththodum
namakku yuththamillai
sarva vallavarin aayuthaththai aenthiduvomae
saaththaanin raajjiyaththai aliththiduvomae! - ithu elupputhalin
ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
Aarparipom Aarparipom
ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் – அலங்கம்
இடியும் வரை ஆர்ப்பரிப்போம்
எக்காளம் ஊதி எரிக்கோவை பிடிப்போம்
ஆரவார துதியோடு(ட) கானானுக்குள் நுழைவோம்
இது எழுப்புதலின் நேரமல்லோ
யோசுவாவின் காலமல்லோ
1. துதிக்கும் நமக்கோ தோல்வியில்லை
வெற்றி நிச்சயமே
பலங்கொண்டு திடமனதாயிருப்போமே
இந்த பாரதத்தை சுற்றி சுற்றி
சுதந்தரிப்போமே – இது எழுப்புதலின்
2. கர்த்தர் நாமம் சொல்ல சொல்ல
தடைகள் விலகிடுமே
மாராவின் தண்ணீர்கள் மதுரமாகுமே
யோர்தானின் தடைகள் எல்லாம்
விலகிப்போகுமே – இது எழுப்புதலின்
3. மாம்சத்தோடும் இரத்தத்தோடும்
நமக்கு யுத்தமில்லை
சர்வ வல்லவரின் ஆயுதத்தை ஏந்திடுவோமே
சாத்தானின் ராஜ்ஜியத்தை அழித்திடுவோமே! – இது எழுப்புதலின்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |