Uthamamai Mun Sella lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
uththamamaay mun sella
uthavi seyyum yaekovaa
ookkamathai kaividaamal
kaaththukkolla uthavum
palavithamaam sothanaikal
ulakaththil emai varuththum
saaththaanin akni aasthirangal
ennnnaa naeraththil thaakkum
theermaanangal thorkaa vannnam
kaaththukkol uthavum
naermaiyaaka vaakkaik kaakka
vali vakuththarula vaenndum
ivvulaka maayaapuri
aliyap povathu nichchayam
iratchakanae neer raajaavaaka
varuvathu athi nichchayam
thootharodu paadalodu
paralokil naan ulaava
kirupai seyyum Yesu thaevaa
unnmai valikaattiyae
உத்தமமாய் முன் செல்ல
உத்தமமாய் முன் செல்ல
உதவி செய்யும் யேகோவா
ஊக்கமதை கைவிடாமல்
காத்துக்கொள்ள உதவும்
பலவிதமாம் சோதனைகள்
உலகத்தில் எமை வருத்தும்
சாத்தானின் அக்னி ஆஸ்திரங்கள்
எண்ணா நேரத்தில் தாக்கும்
தீர்மானங்கள் தோற்கா வண்ணம்
காத்துக்கொள் உதவும்
நேர்மையாக வாக்கைக் காக்க
வழி வகுத்தருள வேண்டும்
இவ்வுலக மாயாபுரி
அழியப் போவது நிச்சயம்
இரட்சகனே நீர் ராஜாவாக
வருவது அதி நிச்சயம்
தூதரோடு பாடலோடு
பரலோகில் நான் உலாவ
கிருபை செய்யும் இயேசு தேவா
உண்மை வழிகாட்டியே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |