Ah Yesuvae Neer lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aa yaesuvae neer engalai
anpaakach sernthu mathaaviyai
naeyaa arul anukrakaththai
nimalaa thanthu kaarum
paran thannil neer parisuththar maa
parisuththar maa parisuththarae
paranae senaipparanae entu
pakarnthae paarkkumalavum
vaayum maiyae potti engal
manam nin anpai rusikkanarsa
kaayaa visuvaasan thanthu
kaarum emmaip paarum
moovaat kalaay oru vasthuvaay
moolokamum aalumparaa
thaevaa thanthai suthanaaviyae
thinamunthuthi umakkae
ஆ யேசுவே நீர் எங்களை
ஆ யேசுவே நீர் எங்களை
அன்பாகச் சேர்ந்து மதாவியை
நேயா அருள் அனுக்ரகத்தை
நிமலா தந்து காரும்
பரந் தன்னில் நீர் பரிசுத்தர் மா
பரிசுத்தர் மா பரிசுத்தரே
பரனே சேனைப்பரனே என்று
பகர்ந்தே பார்க்குமளவும்
வாயும் மையே போற்றி எங்கள்
மனம் நின் அன்பை ருசிக்கநற்ச
காயா விசுவாசந் தந்து
காரும் எம்மைப் பாரும்
மூவாட் களாய் ஒரு வஸ்துவாய்
மூலோகமும் ஆளும்பரா
தேவா தந்தை சுதனாவியே
தினமுந்துதி உமக்கே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |