Alaikadalin Oosaiyilae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
alaikadalin osaiyilae anpumoli kaetkuthammaa
annaiyaval aalayaththil arul nirainthu kaanuthammaa –2
nonnti mudam koon kurudu Nnoykalellaam theernthidavae –2
annti vantha anaivarukkum arulvalangum annaiyammaa –2
kannkavarum aalayamum kaannikkaip porulanaiyum –2
ennnnillaak kavithaikalai ententum kooruthammaa –2
vaelainakar thiruththalaththil veettirukkum annaiyival –2
vaenndum varam thanthiduvaal vaethanaikal theerththiduvaal –2
அலைகடலின் ஓசையிலே அன்புமொழி கேட்குதம்மா
அலைகடலின் ஓசையிலே அன்புமொழி கேட்குதம்மா
அன்னையவள் ஆலயத்தில் அருள் நிறைந்து காணுதம்மா –2
நொண்டி முடம் கூன் குருடு நோய்களெல்லாம் தீர்ந்திடவே –2
அண்டி வந்த அனைவருக்கும் அருள்வழங்கும் அன்னையம்மா –2
கண்கவரும் ஆலயமும் காணிக்கைப் பொருளனையும் –2
எண்ணில்லாக் கவிதைகளை என்றென்றும் கூறுதம்மா –2
வேளைநகர் திருத்தலத்தில் வீற்றிருக்கும் அன்னையிவள் –2
வேண்டும் வரம் தந்திடுவாள் வேதனைகள் தீர்த்திடுவாள் –2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |