Aananthame Paramananthame Yesu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aananthamae paramaananthamae – Yesu
annnalai anntinork kaananthamae
saranangal
1. inthap puvi oru sontham alla entu
Yesu en naesar molinthanarae
ikkattum thunpamum Yesuvin thonndarkku
ingaeyae pangaay kitaiththitinum — aananthamae
2. karththaavae neer enthan kaarunnya kotta?yae
kaaranaminti kalangaenae naan
visvaasap paelaiyil maelokam vanthida
maeviyae sukkaan pitiththidumae — aananthamae
3. ennullamae unnil sanjalam aen veennaay?
kannnneerin pallaththaakkallo ithu!
seeyon nakaraththil seekkiram sentu naam
jeya geetham paati makilnthidalaam — aananthamae
4. koodaara vaasikalaakum namakkingu
veedentum naadentum sollalaamo?
kaivaelaiyillaatha veetontai maelaethaan
seyvaen enach sollip pokalaiyo — aananthamae
5. thunpangal thollai idukkann idar ivai
thonndar emai annti vanthidunum
solli mutiyaatha aaruthal kirupaiyai
thunpaththinootae anuppiduvaar — aananthamae
6. Yesuvae seekkiram iththarai vaarumaen
aelai vekuvaayk kalangukiraenae
en naesar than muka jothiyathaeyallaamal
inpam tharum porul aethumillai — aananthamae
ஆனந்தமே பரமானந்தமே இயேசு
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – இயேசு
அண்ணலை அண்டினோர்க் கானந்தமே
சரணங்கள்
1. இந்தப் புவி ஒரு சொந்தம் அல்ல என்று
இயேசு என் நேசர் மொழிந்தனரே
இக்கட்டும் துன்பமும் இயேசுவின் தொண்டர்க்கு
இங்கேயே பங்காய் கிடைத்திடினும் — ஆனந்தமே
2. கர்த்தாவே நீர் எந்தன் காருண்ய கோட்டையே
காரணமின்றி கலங்கேனே நான்
விஸ்வாசப் பேழையில் மேலோகம் வந்திட
மேவியே சுக்கான் பிடித்திடுமே — ஆனந்தமே
3. என்னுள்ளமே உன்னில் சஞ்சலம் ஏன் வீணாய்?
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கல்லோ இது!
சீயோன் நகரத்தில் சீக்கிரம் சென்று நாம்
ஜெய கீதம் பாடி மகிழ்ந்திடலாம் — ஆனந்தமே
4. கூடார வாசிகளாகும் நமக்கிங்கு
வீடென்றும் நாடென்றும் சொல்லலாமோ?
கைவேலையில்லாத வீடொன்றை மேலேதான்
செய்வேன் எனச் சொல்லிப் போகலையோ — ஆனந்தமே
5. துன்பங்கள் தொல்லை இடுக்கண் இடர் இவை
தொண்டர் எமை அண்டி வந்திடுனும்
சொல்லி முடியாத ஆறுதல் கிருபையை
துன்பத்தினூடே அனுப்பிடுவார் — ஆனந்தமே
6. இயேசுவே சீக்கிரம் இத்தரை வாருமேன்
ஏழை வெகுவாய்க் கலங்குகிறேனே
என் நேசர் தன் முக ஜோதியதேயல்லாமல்
இன்பம் தரும் பொருள் ஏதுமில்லை — ஆனந்தமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |