Ummai Nesippen Nesippen lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ummai naesippaen naesippaen naesippaen Yesuvae (2)
aaraathanai aaraathanai (2)
ummai naesippaen naesippaen naesippaen Yesuvae (2)
maaraathavar neer maaraathavar
en Yesu neer maaraathavar (repeat)
ummai naesippaen naesippaen naesippaen Yesuvae (2)
aaraathanai aaraathanai (2)
ummai naesippaen naesippaen naesippaen Yesuvae (2)
ummai naesippaen naesippaen naesippaen Yesuvae (2)
ummai naesippaen naesippaen naesippaen Yesuvae (2)
ummai naesippaen naesippaen naesippaen Yesuvae (2)
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
ஆராதனை ஆராதனை (2)
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
மாறாதவர் நீர் மாறாதவர்
என் இயேசு நீர் மாறாதவர் (repeat)
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
ஆராதனை ஆராதனை (2)
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |