Eppadi Paaduven Naan lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Eppadi Paaduven Naan
eppati paaduvaen naan - en
Yesu enakkuch seythathai
aayul muluvathum en karththarukkaay
aaththuma aathaayam seyvaen - 2

1. oru vali ataiyum pothu
puthuvali thirantha thaevaa
thirantha vaasalai en vaalkkaiyil
ataikkaatha aanndavarallo

2. eppakkam nerukkappattum
odungi naan povathillai
appanin maarpinil saaynthentumae
eppothum paadiduvaen

3. kadanthu vantha paathaiyil
kannmanni pol kaaththittir
kadukalavum kurai vaikkaamalae
athikamaay aaseervathiththeer

This song has been viewed 79 times.
Song added on : 5/15/2021

எப்படி பாடுவேன் நான் என்

Eppadi Paaduven Naan
எப்படி பாடுவேன் நான் – என்
இயேசு எனக்குச் செய்ததை
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்தருக்காய்
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன் – 2

1. ஒரு வழி அடையும் போது
புதுவழி திறந்த தேவா
திறந்த வாசலை என் வாழ்க்கையில்
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ

2. எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டும்
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
அப்பனின் மார்பினில் சாய்ந்தென்றுமே
எப்போதும் பாடிடுவேன்

3. கடந்து வந்த பாதையில்
கண்மணி போல் காத்திட்டீர்
கடுகளவும் குறை வைக்காமலே
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீர்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙