Aasirvathikum Devan Tham lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaseervathikkum thaevan
tham aaseer polinthidum naeram
perukkaththai aliththidum thaevan
nammai peruka seyvaar ivvarudam
pelaththin mael pelanae
kirupaiyin mael kirupai
makimaiyin mael makimai
parisuththam parisuththamae en vaalvil
parisuththam parisuththamae
sorvaana soolnilai vanthitinum
ethirppu aemaattam soolnthitinum
nerukkaththilum perukkaththaiyae
aliththidum thaevan nammodunndu
varannda vaalkkai seliththidumae
kirupaiyin oottukal perukidumae
nootru madangu palan thanthidum
perukkaththin thaevan nammodunndu
aaththuma paaram perukidumae
ooliyam theeviram atainthidumae
thiral koottam seeyonaeyae
Nnokki vanthidum kaalamithu
ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
தம் ஆசீர் பொழிந்திடும் நேரம்
பெருக்கத்தை அளித்திடும் தேவன்
நம்மை பெருக செய்வார் இவ்வருடம்
பெலத்தின் மேல் பெலனே
கிருபையின் மேல் கிருபை
மகிமையின் மேல் மகிமை
பரிசுத்தம் பரிசுத்தமே என் வாழ்வில்
பரிசுத்தம் பரிசுத்தமே
சோர்வான சூழ்நிலை வந்திடினும்
எதிர்ப்பு ஏமாற்றம் சூழ்ந்திடினும்
நெருக்கத்திலும் பெருக்கத்தையே
அளித்திடும் தேவன் நம்மோடுண்டு
வறண்ட வாழ்க்கை செழித்திடுமே
கிருபையின் ஊற்றுகள் பெருகிடுமே
நூறு மடங்கு பலன் தந்திடும்
பெருக்கத்தின் தேவன் நம்மோடுண்டு
ஆத்தும பாரம் பெருகிடுமே
ஊழியம் தீவிரம் அடைந்திடுமே
திரள் கூட்டம் சீயோனேயே
நோக்கி வந்திடும் காலமிது
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |