Athikaalayil Baalanai Thedi lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

athikaalaiyil paalanaith thaeti

 

athikaalaiyil paalanaith thaeti
selvom naam yaavarum kooti
antha maadataiyum kutil naati,
theyva paalanaip panninthida vaareer…
athikaalaiyil paalanaith thaeti…
vaareer… vaareer… vaareer…
naam selvom

1. annai mariyin matimaelae
mannan makavaakavae thonta
vinn thootharkal paadalkal paada,
viraivaaka naam selvom kaetka…
– athikaalaiyil

2. manthai aayarkal yaavarum angae
antha munnannai munnilai ninte
un sinthai kulirnthida pottu
nal kaatchiyai kanntida naamae…
– athikaalaiyil

This song has been viewed 75 times.
Song added on : 5/15/2021

அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி

அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி

 
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
செல்வோம் நாம் யாவரும் கூடி
அந்த மாடடையும் குடில் நாடி,
தெய்வ பாலனைப் பணிந்திட வாரீர்…
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி…
வாரீர்… வாரீர்… வாரீர்…
நாம் செல்வோம்

1. அன்னை மரியின் மடிமேலே
மன்னன் மகவாகவே தோன்ற
விண் தூதர்கள் பாடல்கள் பாட,
விரைவாக நாம் செல்வோம் கேட்க…
– அதிகாலையில்

2. மந்தை ஆயர்கள் யாவரும் அங்கே
அந்த முன்னணை முன்னிலை நின்றே
உன் சிந்தை குளிர்ந்திட போற்று
நல் காட்சியை கண்டிட நாமே…
– அதிகாலையில்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙