Ennai Poosi Kaayangal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ennnney poosi kaayangal aattiyae
thiraatcha? rasaththaal en
ullam thaettiyae
marana tharuvaayil ennai
avar kanndaar anpaal
eriko nakar veethithanilae
enthan nalla Yesu
en sinthai nirainthaar (kavarnthaar)
ententum en sinthai nirainthaar.
He poured in the oil and the wine
The kind that restoreth my soul
He found me bleeding and dying
On the Jericho road
And He poured in the oil and the wine
Jesus, Jesus, Jesus
I’ve got Him on my mind (3)
I have Jesus on my mind.
எண்ணெய் பூசி காயங்கள் ஆற்றியே
எண்ணெய் பூசி காயங்கள் ஆற்றியே
திராட்சை ரசத்தால் என்
உள்ளம் தேற்றியே
மரண தருவாயில் என்னை
அவர் கண்டார் அன்பால்
எரிகோ நகர் வீதிதனிலே
எந்தன் நல்ல இயேசு
என் சிந்தை நிறைந்தார் (கவர்ந்தார்)
என்றென்றும் என் சிந்தை நிறைந்தார்.
He poured in the oil and the wine
The kind that restoreth my soul
He found me bleeding and dying
On the Jericho road
And He poured in the oil and the wine
Jesus, Jesus, Jesus
I’ve got Him on my mind (3)
I have Jesus on my mind.
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |