Akkini Apishaekam Eenthidum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
akkini apishaekam eenthidum
thaeva aaviyaal niraiththidum
thaevaa thaevaa ikkanamae eenthidum
1. paraman Yesuvai niraiththeerae
parisuththa aaviyaal niraiththidum
unthan seesharukkaliththeere
anpin apishaekam eenthidum
thaevaa thaevaa ikkanamae eenthidum — akkini
2. simson kithiyonai niraiththeerae
karththarin vallamaiyaal niraiththidum
theerkkan elisaavuk kaliththeerae
irattippin varangalaal niraiththidum
thaevaa thaevaa ikkanamae eenthidum — akkini
3. anpar Yesuvin naamaththilae
van thuyar paey pinni neengavae
arputham ataiyaalam nikalnthidavae
porparan aaviyaal niraiththidum
thaevaa thaevaa ikkanamae eenthidum — akkini
4. vaanil Yesu varukaiyilae
naanum maruroopam aakavae
enthan saayal maaridavae
mainthan aaviyaal niraiththidum
thaevaa thaevaa ikkanamae eenthidum — akkini
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும்
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும்
தேவ ஆவியால் நிறைத்திடும்
தேவா தேவா இக்கணமே ஈந்திடும்
1. பரமன் இயேசுவை நிறைத்தீரே
பரிசுத்த ஆவியால் நிறைத்திடும்
உந்தன் சீஷருக்களித்தீரெ
அன்பின் அபிஷேகம் ஈந்திடும்
தேவா தேவா இக்கணமே ஈந்திடும் — அக்கினி
2. சிம்சோன் கிதியோனை நிறைத்தீரே
கர்த்தரின் வல்லமையால் நிறைத்திடும்
தீர்க்கன் எலிசாவுக் களித்தீரே
இரட்டிப்பின் வரங்களால் நிறைத்திடும்
தேவா தேவா இக்கணமே ஈந்திடும் — அக்கினி
3. அன்பர் இயேசுவின் நாமத்திலே
வன் துயர் பேய் பிணி நீங்கவே
அற்புதம் அடையாளம் நிகழ்ந்திடவே
பொற்பரன் ஆவியால் நிறைத்திடும்
தேவா தேவா இக்கணமே ஈந்திடும் — அக்கினி
4. வானில் இயேசு வருகையிலே
நானும் மறுரூபம் ஆகவே
எந்தன் சாயல் மாறிடவே
மைந்தன் ஆவியால் நிறைத்திடும்
தேவா தேவா இக்கணமே ஈந்திடும் — அக்கினி
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |