Ennai Undakkina En Devathi Devan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ennai unndaakkina en thaevaathi thaevan- avar
thoonguvathumillai ayarvathumillai (2)
1.enmael avar kannnnaivaiththu
aalosanai solluvaar
saththiyaththin paathaiyilae niththamum nadaththuvaar
parisuththa aaviyaal ullaththai nirappuvaar
parisuththar parisuththar avar peyarae
2.pelaveena naatkalilae pelan thanthu thaanguvaar
palavitha sothanaiyil jeyam namakkalippaar
aapaththuk kaalaththilarannaana kotta?yum
kaedakamum thurukamum pelan avarae
3.aaviyaana thaevanukku
roopam ontum illaiyae
roopam illai aakaiyaal soroopam ontum illaiyae
vaanjaiyulla aaththumaavin iruthayam thannilae vaarththaiyinaal paesukinta thaevan ivarae
என்னை உண்டாக்கின என் தேவாதி தேவன் அவர்
என்னை உண்டாக்கின என் தேவாதி தேவன்- அவர்
தூங்குவதுமில்லை அயர்வதுமில்லை (2)
1.என்மேல் அவர் கண்ணைவைத்து
ஆலோசனை சொல்லுவார்
சத்தியத்தின் பாதையிலே நித்தமும் நடத்துவார்
பரிசுத்த ஆவியால் உள்ளத்தை நிரப்புவார்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் அவர் பெயரே
2.பெலவீன நாட்களிலே பெலன் தந்து தாங்குவார்
பலவித சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
ஆபத்துக் காலத்தில்அரணான கோட்டையும்
கேடகமும் துருகமும் பெலன் அவரே
3.ஆவியான தேவனுக்கு
ரூபம் ஒன்றும் இல்லையே
ரூபம் இல்லை ஆகையால் சொரூபம் ஒன்றும் இல்லையே
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் இருதயம் தன்னிலே வார்த்தையினால் பேசுகின்ற தேவன் இவரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |