En Vaazhvin Muzhu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en vaalvin mulu aekkamellaam
ummodu iruppathu thaan – 2
iravum pakalum ummoduthaan iruppaen
enna naernthaalum ummoduthaan iruppaen
eppothumae naan ummoduthaan iruppaen
allaelooyaa… (4)
1. en vaalvin mulu aekkamellaam
umpukal paati makilvathuthaan
iravum pakalum pukalpaati makilnthiruppaen
enna naernthaalum pukalpaati makilnthiruppaen
eppothumae pukalpaati makilnthiruppaen
2. en vaalvin mulu aekkamellaam
ummai naesiththu vaalvathuthaan
iravum pakalum ummaiththaan naan naesippaen
enna naernthaalum ummaiththaan naan naesippaen
eppothumae ummaiththaan naan naesippaen
3. en vaalvin mulu aekkamellaam
um siththam seyvathuthaan
iravum pakalum um siththam seythiduvaen
enna naernthaalum um siththam seythiduvaen
eppothumae um siththam seythiduvaen
என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம்மோடு இருப்பது தான் – 2
இரவும் பகலும் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
எப்போதுமே நான் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
அல்லேலூயா… (4)
1. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம்புகழ் பாடி மகிழ்வதுதான்
இரவும் பகலும் புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
எப்போதுமே புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
2. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம்மை நேசித்து வாழ்வதுதான்
இரவும் பகலும் உம்மைத்தான் நான் நேசிப்பேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் உம்மைத்தான் நான் நேசிப்பேன்
எப்போதுமே உம்மைத்தான் நான் நேசிப்பேன்
3. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம் சித்தம் செய்வதுதான்
இரவும் பகலும் உம் சித்தம் செய்திடுவேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் உம் சித்தம் செய்திடுவேன்
எப்போதுமே உம் சித்தம் செய்திடுவேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |