Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
pallavi
umakkoppaanavar yaar (4)
vaanaththilum poomiyilum umakkoppaanavar yaar?
saranangal
1. sengadalai neer pilanthu
unthan janangalai nadaththich senteer
neer nallavar sarva vallavar
entum vaakku maaraathavar — umakkoppaanavar
2. thootharkal unnnum unavaal
unthan janangalai poshiththeerae
ummaip pola yaarunndu
intha janangalai naesiththida — umakkoppaanavar
3. kanmalaiyai neer pilanthu
unthan janangalin thaakam theerththeer
um naamam athisayam
innum arputham seythiduveer — umakkoppaanavar
உமக்கொப்பானவர் யார்
பல்லவி
உமக்கொப்பானவர் யார் (4)
வானத்திலும் பூமியிலும் உமக்கொப்பானவர் யார்?
சரணங்கள்
1. செங்கடலை நீர் பிளந்து
உந்தன் ஜனங்களை நடத்திச் சென்றீர்
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
என்றும் வாக்கு மாறாதவர் — உமக்கொப்பானவர்
2. தூதர்கள் உண்ணும் உணவால்
உந்தன் ஜனங்களை போஷித்தீரே
உம்மைப் போல யாருண்டு
இந்த ஜனங்களை நேசித்திட — உமக்கொப்பானவர்
3. கன்மலையை நீர் பிளந்து
உந்தன் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீர்
உம் நாமம் அதிசயம்
இன்னும் அற்புதம் செய்திடுவீர் — உமக்கொப்பானவர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |