Idaivida Nandri Umakuthane lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
itaividaa nanti umakkuththaanae
innaiyillaa thaevan umakkuththaanae - (2)
1. enna nadanthaalum nanti aiyaa
yaar kaivittalum nanti aiyaa - (2)
nanti nanti — itaividaa
2. thaeti vantheerae nanti aiyaa
therinthuk konnteerae nanti aiyaa - (2)
nanti nanti — itaividaa
3. nimmathi thantheerae nanti aiyaa
nirantharam aaneerae nanti aiyaa - (2)
nanti nanti — itaividaa
4. ennaik kannteerae nanti aiyaa
kannnneer thutaiththeerae nanti aiyaa - (2)
nanti nanti — itaividaa
5. neethi thaevanae nanti aiyaa
vetti vaenthanae nanti aiyaa - (2)
nanti nanti — itaividaa
6. anaathi thaevanae nanti aiyaa
arasaalum theyvamae nanti aiyaa – (2)
nanti nanti — itaividaa
7. niththiya iraajaavae nanti aiyaa
saththiya theepamae nanti aiyaa – (2)
nanti nanti — itaividaa
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
இணையில்லா தேவன் உமக்குத்தானே – (2)
1. என்ன நடந்தாலும் நன்றி ஐயா
யார் கைவிட்டாலும் நன்றி ஐயா – (2)
நன்றி நன்றி — இடைவிடா
2. தேடி வந்தீரே நன்றி ஐயா
தெரிந்துக் கொண்டீரே நன்றி ஐயா – (2)
நன்றி நன்றி — இடைவிடா
3. நிம்மதி தந்தீரே நன்றி ஐயா
நிரந்தரம் ஆனீரே நன்றி ஐயா – (2)
நன்றி நன்றி — இடைவிடா
4. என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா
கண்ணீர் துடைத்தீரே நன்றி ஐயா – (2)
நன்றி நன்றி — இடைவிடா
5. நீதி தேவனே நன்றி ஐயா
வெற்றி வேந்தனே நன்றி ஐயா – (2)
நன்றி நன்றி — இடைவிடா
6. அநாதி தேவனே நன்றி ஐயா
அரசாளும் தெய்வமே நன்றி ஐயா – (2)
நன்றி நன்றி — இடைவிடா
7. நித்திய இராஜாவே நன்றி ஐயா
சத்திய தீபமே நன்றி ஐயா – (2)
நன்றி நன்றி — இடைவிடா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |