En Nesare En Deivame lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en naesarae en theyvamae
ummai paati potti pukaluvaen
ellaa pukalum thuthi makimaiyum
enthan iraajan oruvarukkae
enthan vaalvin maenmaiyumae
entum unthan paathaththilae
Yesuvae Yesuvae
Yesuvae Yesuvae
thaayin karuvil therinthu konnteer
umakkaaka ooliyam seythida
um siththam seythida
umakkaaka vaalnthida ennaiyum
pillaiyaay maattineer
paavangal kaluvineer thooymaiyaakkineer
um jeevan siluvaiyil thantheer
um naamam paatida oyvinti thuthiththida
umakkaaka ennaippiriththu konnteer
என் நேசரே என் தெய்வமே
என் நேசரே என் தெய்வமே
உம்மை பாடி போற்றி புகழுவேன்
எல்லா புகழும் துதி மகிமையும்
எந்தன் இராஜன் ஒருவருக்கே
எந்தன் வாழ்வின் மேன்மையுமே
என்றும் உந்தன் பாதத்திலே
இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவே இயேசுவே
தாயின் கருவில் தெரிந்து கொண்டீர்
உமக்காக ஊழியம் செய்திட
உம் சித்தம் செய்திட
உமக்காக வாழ்ந்திட என்னையும்
பிள்ளையாய் மாற்றினீர்
பாவங்கள் கழுவினீர் தூய்மையாக்கினீர்
உம் ஜீவன் சிலுவையில் தந்தீர்
உம் நாமம் பாடிட ஓய்வின்றி துதித்திட
உமக்காக என்னைப்பிரித்து கொண்டீர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |