Iyaesuvae Theyvam Enraal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvae theyvam ental!
Yesuvae theyvam ental
thunninthu sellungal panninthu sollungal
Yesuvae theyvam ental
1. kaalaththaip paarththaal pothakanaay
vaalvu milirnthida vaenntiya nee
aarampap paadangal arinthapinnum
ariyaak kulanthaipola thavaruvathaen?
2. theeyaay vetiththup paravaamalae
thiruchchapai mayangith thoonguvathaen?
suttum nikalnthidum sangathikal
maranthaval niththirai konndathu aen?
3. pariseyar panntithar neethiyilum
paarathap puthalvarkal pakthiyilum
un neethi pakthi minjaavittal
Yesuvaich solvathai niruththividu
4. thaesaththil kaannkira salanangalai
theemai ethirppu sakthikalai
anjaamal ethirththu munnaerichchel
ventavar unnodu entum thunnai.
இயேசுவே தெய்வம் என்றால்!
இயேசுவே தெய்வம் என்றால்!
இயேசுவே தெய்வம் என்றால்
துணிந்து செல்லுங்கள் பணிந்து சொல்லுங்கள்
இயேசுவே தெய்வம் என்றால்
1. காலத்தைப் பார்த்தால் போதகனாய்
வாழ்வு மிளிர்ந்திட வேண்டிய நீ
ஆரம்பப் பாடங்கள் அறிந்தபின்னும்
அறியாக் குழந்தைபோல தவறுவதேன்?
2. தீயாய் வெடித்துப் பரவாமலே
திருச்சபை மயங்கித் தூங்குவதேன்?
சுற்றும் நிகழ்ந்திடும் சங்கதிகள்
மறந்தவள் நித்திரை கொண்டது ஏன்?
3. பரிசேயர் பண்டிதர் நீதியிலும்
பாரதப் புதல்வர்கள் பக்தியிலும்
உன் நீதி பக்தி மிஞ்சாவிட்டால்
இயேசுவைச் சொல்வதை நிறுத்திவிடு
4. தேசத்தில் காண்கிற சலனங்களை
தீமை எதிர்ப்பு சக்திகளை
அஞ்சாமல் எதிர்த்து முன்னேறிச்செல்
வென்றவர் உன்னோடு என்றும் துணை.
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |