En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en sirumaiyai kannnnokki paarththavar neer
en elimaiyil kaithookka vanthavar neer (2)
thuraththappatta ennai meenndum serththukkonnteer
othukkappatta ennai periya jaathiyaay maattineer
peerlaakaayroyee ennai kaannkinta thaevan neer
peerlaakaayroyee engal jeeva neeroottu neer (2)
vanaanthiram en vaalvaanathae
paathaikal engum irulaanathae (2)
enthan alukural kaettu
neerootta?y vanthavarae (2) - peerlaakaay
purajaathi ennai thaeti vantheer
suthantharavaaliyaay maattivittir (2)
vaakkuthaththam seytheer
neer sonnathai niraivaettineer (2) - peerlaakaay
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி பார்த்தவர் நீர்
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி பார்த்தவர் நீர்
என் எளிமையில் கைதூக்க வந்தவர் நீர் (2)
துரத்தப்பட்ட என்னை மீண்டும் சேர்த்துக்கொண்டீர்
ஒதுக்கப்பட்ட என்னை பெரிய ஜாதியாய் மாற்றினீர்
பீர்லாகாய்ரோயீ என்னை காண்கின்ற தேவன் நீர்
பீர்லாகாய்ரோயீ எங்கள் ஜீவ நீரூற்று நீர் (2)
வனாந்திரம் என் வாழ்வானதே
பாதைகள் எங்கும் இருளானதே (2)
எந்தன் அழுகுரல் கேட்டு
நீரூற்றாய் வந்தவரே (2) – பீர்லாகாய்
புறஜாதி என்னை தேடி வந்தீர்
சுதந்தரவாளியாய் மாற்றிவிட்டீர் (2)
வாக்குதத்தம் செய்தீர்
நீர் சொன்னதை நிறைவேற்றினீர் (2) – பீர்லாகாய்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |