Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unga mukaththai paarkkanumae iyaesaiyaa
unga mukaththai paarkkanumae iyaesaiyaa – 4
unga mukaththai paarkkanumae iyaesaiyaa – 4
enthan paadukal vaethanai marainthu vidum 2
enthan thuyarangal kalakkangal maarividum
unga
allaeluyaa –(8)
unga
yorthaanin vellangal vilakividum 2
erikovin mathilkalum itinthuvilum
unga
engal thaesaththil kattukal murinthu vilum 2
engal sapaikalil elupputhal paravividum
unga
உங்க முகத்தை பார்க்கனுமே இயேசையா
உங்க முகத்தை பார்க்கனுமே இயேசையா
உங்க முகத்தை பார்க்கனுமே இயேசையா – 4
உங்க முகத்தை பார்க்கனுமே இயேசையா – 4
எந்தன் பாடுகள் வேதனை மறைந்து விடும் 2
எந்தன் துயரங்கள் கலக்கங்கள் மாறிவிடும்
உங்க
அல்லேலுயா –(8)
உங்க
யோர்தானின் வெள்ளங்கள் விலகிவிடும் 2
எரிகோவின் மதில்களும் இடிந்துவிழும்
உங்க
எங்கள் தேசத்தில் கட்டுகள் முறிந்து விழும் 2
எங்கள் சபைகளில் எழுப்புதல் பரவிவிடும்
உங்க
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |