Yesuvin Anbai Maranthiduvayo lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvin anpai maranthiduvaayo
maranthiduvaayo manithap pannpirunthaal
Yesuvin anpai
maranthidaathirukka nee siluvaiyilae avar -2
mariththuth thongidum kaatchi manathil nillaatho –Yesuvin
alavillaa anpu athisaya anpu
aalamakalam neelam ellai kaannaa anpu
kalangamillaa anpu karunnai ser anpu -2
kalvaari malai kannnneer sollidum anpu –Yesuvin
alaikadalai vida parantha paeranpu
annaimaar anpellaam thiraiyidum anpu
malaipol elunthannai valaiththidum anpu -2
silaiyena piramaiyil niruththidum anpu –Yesuvin
enakkaaka manuvuru thariththa nal anpu
enakkaaka thannaiyae unavaakkum anpu
enakkaaka paadukal aetta paeranpu -2
enakkaaka uyiraiyae thantha thaeva anpu – Yesuvin
karaikkadangaa anpu kasitharum anpu
kaithi pol Yesuvae siraiyidum anpu
vilaiyillaap paliyaaka vilangidum anpu -2
vivarikka vivarikka virinthidum anpu –Yesuvin
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ
மறந்திடுவாயோ மனிதப் பண்பிருந்தால்
இயேசுவின் அன்பை
மறந்திடாதிருக்க நீ சிலுவையிலே அவர் -2
மரித்துத் தொங்கிடும் காட்சி மனதில் நில்லாதோ –இயேசுவின்
அளவில்லா அன்பு அதிசய அன்பு
ஆழமகலம் நீளம் எல்லை காணா அன்பு
களங்கமில்லா அன்பு கருணை சேர் அன்பு -2
கல்வாரி மலை கண்ணீர் சொல்லிடும் அன்பு –இயேசுவின்
அலைகடலை விட பரந்த பேரன்பு
அன்னைமார் அன்பெல்லாம் திரையிடும் அன்பு
மலைபோல் எழுந்தன்னை வளைத்திடும் அன்பு -2
சிலையென பிரமையில் நிறுத்திடும் அன்பு –இயேசுவின்
எனக்காக மனுவுரு தரித்த நல் அன்பு
எனக்காக தன்னையே உணவாக்கும் அன்பு
எனக்காக பாடுகள் ஏற்ற பேரன்பு -2
எனக்காக உயிரையே தந்த தேவ அன்பு – இயேசுவின்
கரைக்கடங்கா அன்பு கசிதரும் அன்பு
கைதி போல் இயேசுவே சிறையிடும் அன்பு
விலையில்லாப் பலியாக விளங்கிடும் அன்பு -2
விவரிக்க விவரிக்க விரிந்திடும் அன்பு –இயேசுவின்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |