Yesu Enta Thiru Naamaththirku lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Yesu enta thiru naamaththirku
eppothumae mika sthoththiram

1. vaanilum pa+vilum maelaana naamam
vallamaiyulla naamamathu
thooyar sollith thuthiththidum naamamathu

2. vaethaalam paathaalam yaavaiyum jeyiththa
veeramulla thirunaamamathu
naamum ventiduvomintha naamaththilae

3. paavaththilae maalum paaviyai meetka
paarinil vantha mey naamamathu
paralokaththil serkkum naamamathu

4. uththama paktharkal pottith thuthiththidum
unnatha thaevanin naamamathu
ulakengum joliththidum naamamathu

5. sanjalam varuththam sothanai naeraththil
thaangi nadaththidum naamamathu
thatai muttumakattidum naamamathu

This song has been viewed 74 times.
Song added on : 5/15/2021

இயேசு என்ற திரு நாமத்திற்கு

இயேசு என்ற திரு நாமத்திற்கு
எப்போதுமே மிக ஸ்தோத்திரம்

1. வானிலும் ப+விலும் மேலான நாமம்
வல்லமையுள்ள நாமமது
தூயர் சொல்லித் துதித்திடும் நாமமது

2. வேதாளம் பாதாளம் யாவையும் ஜெயித்த
வீரமுள்ள திருநாமமது
நாமும் வென்றிடுவோமிந்த நாமத்திலே

3. பாவத்திலே மாளும் பாவியை மீட்க
பாரினில் வந்த மெய் நாமமது
பரலோகத்தில் சேர்க்கும் நாமமது

4. உத்தம பக்தர்கள் போற்றித் துதித்திடும்
உன்னத தேவனின் நாமமது
உலகெங்கும் ஜொலித்திடும் நாமமது

5. சஞ்சலம் வருத்தம் சோதனை நேரத்தில்
தாங்கி நடத்திடும் நாமமது
தடை முற்றுமகற்றிடும் நாமமது



An unhandled error has occurred. Reload 🗙