Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
uyirodu uyiraaka kalanthavaru yaaru sollu
enga Yesu (3) entu sollu
ithayaththilae thutithutippaay vaiththavaru yaaru sollu
namma Yesu (3) nallaa sollu
thaayin karuvil therinjavaru
en paerai solli alaichchavaru
enakkaaka (3) mariththeerae
enakkaaka (3) uyirththeerae
1. poomiyil vanthaarae
anpai vithaiththaarae
santhosham thaan (2)
antu nadantha arputhangal
intu ingu nadakkum aiyaa
kuraikal ellaam niraivaay maarum
Yesu mattum enakku pothum - enakkaaka
2. kirupai tharupavar peruka seypavar
aaraathippom (2)
yosanai thanthu nadaththiduvaar
periya kaariyam seythiduvaar
ulakaththai jeyiththaar
saaththaanai aliththaar
kannnneeraith thutaiththu sukam koduppaar - enakkaaka
3. unnaip pataiththavar ennaip pataiththavar
alakaanavar (2)
aenthi thookki sumanthaar aiyaa
kannmanni pol kaaththaar aiyaa
neeyum naanum avarin sontham
ulakaththai naamum kalakkiduvom - enakkaaka
உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு யாரு சொல்லு
உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு யாரு சொல்லு
எங்க இயேசு (3) என்று சொல்லு
இதயத்திலே துடிதுடிப்பாய் வைத்தவரு யாரு சொல்லு
நம்ம இயேசு (3) நல்லா சொல்லு
தாயின் கருவில் தெரிஞ்சவரு
என் பேரை சொல்லி அழைச்சவரு
எனக்காக (3) மரித்தீரே
எனக்காக (3) உயிர்த்தீரே
1. பூமியில் வந்தாரே
அன்பை விதைத்தாரே
சந்தோஷம் தான் (2)
அன்று நடந்த அற்புதங்கள்
இன்று இங்கு நடக்கும் ஐயா
குறைகள் எல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
இயேசு மட்டும் எனக்கு போதும் – எனக்காக
2. கிருபை தருபவர் பெருக செய்பவர்
ஆராதிப்போம் (2)
யோசனை தந்து நடத்திடுவார்
பெரிய காரியம் செய்திடுவார்
உலகத்தை ஜெயித்தார்
சாத்தானை அழித்தார்
கண்ணீரைத் துடைத்து சுகம் கொடுப்பார் – எனக்காக
3. உன்னைப் படைத்தவர் என்னைப் படைத்தவர்
அழகானவர் (2)
ஏந்தி தூக்கி சுமந்தார் ஐயா
கண்மணி போல் காத்தார் ஐயா
நீயும் நானும் அவரின் சொந்தம்
உலகத்தை நாமும் கலக்கிடுவோம் – எனக்காக
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |