Chaahu Khristane janva lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Chaahu Khristane jaanava,
    krupa chaahu vakhaanava;
    Sheekhu prem ne muktivaat,
    kaanje te mooo maare maat.

Tek:     Sheekhu vattu vattu,
    sheekhu vattu vattu,
    Sheekhu prem ne muktivaat,
    kaanje te mooo maare maat.

2     Shikshan tenu vattu lau,
    sheekhava ichchha dhyaan dau;
    Shikshak, he shuddhaatma, thai,
    shikhaad Khristani vaato lai.

3     Sheekhu laine shaastr haath
    tyaare malu prabhu saath;
    Vaani prabhuni sunaay,
    vachano tenaa mara thaay.

4     Gauravi gaadino dhani,
    svargi sampat te tani;
    Sheekhu raajani vruddhi saar,
    ane paachho je aavanaar.

This song has been viewed 120 times.
Song added on : 2/12/2021

ચાહું ખ્રિસ્તને જાણવા

૧ ચાહું ખ્રિસ્તને જાણવા, કૃપા ચાહું વખાણવા;
    શીખું પ્રેમ ને મુક્તિવાત, કાંજે તે મૂઓ મારે માટ.

ટેક:     શીખું વત્તું વત્તું, શીખું વત્તું વત્તું,
    શીખું પ્રેમ ને મુક્તિવાત, કાંજે તે મૂઓ મારે માટ.

૨     શિક્ષણ તેનું વત્તું લઉં, શીખવા ઈચ્છા ધ્યાન દઉં;
    શિક્ષણ, હે શુદ્ધાત્મા, થઈ, શિખાડ ખ્રિસ્તની વાતો લઈ.

૩     શીખું લઈને શાસ્ત્ર હાથ ત્યારે મળું પ્રભુ સાથ;
    વાણી પ્રભુની સુણાય, વચનો તેનાં મારાં થાય.

૪     ગૌરવી ગાદીનો ધણી, સ્વર્ગી સંપત તે તણી;
    શીખું રાજની વૃદ્ધિ સાર, અને પાછો જે આવનાર.

Songs trending Today
Views
Bhai mane bhagye malya che Isu guru taranahar
ભાઈ મને ભાગ્યે મળ્યા છે ઈસુ ગુરુ તારણહાર
5
Avo vishwasuo jayanand karine avo re avo Bethlehem
આવો વિશ્વાસુઓ જયાનંદ કરીને આવો રે આવો બેથલેહેમ
4
Prakashe suryakiran jya Isuno amal thashe tya
પ્રકાશે સૂર્યકિરણ જ્યાં ઈસુનો અમલ થશે ત્યાં
4
Kon hare muj paap Tuj vihn kon hare santap
કોણ હરે મુજ પાપ તુજ વિણ કોણ હરે સંતાપ
4
Yatra mari che siyon bhani akhi vat dise che Isu
યાત્રા મારી છે સિયોન ભણી આખી વાટ દીસે છે ઈસુ
4
Isu balakone palashe kevi priti
ઈસુ બાળકોને પાળશે કેવી પ્રીતિ
4
Akashaman maro chhe mukam mane to chhe kharati
આકાશમાં મારો છે મુકામ મને તો છે ખાતરી
4
Maj jivan le maj jivan le samarpit karu maj jivan le
મજ જીવન લે મજ જીવન લે સમર્પિત કરું મજ જીવન લે
3
Khovaayi jaun taara prem na undaan ma har pal prabhu
ખોવાઈ જઉં તારા પ્રેમના ઊંડાણમાં હર પળ પ્રભુ
3
Mara akashavasi baap tari sathe de melap
મારા આકાશવાસી બાપ તારી સાથે દે મેળાપ
3





An unhandled error has occurred. Reload 🗙