Devani vato bi chhe devani vato bi chhe lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Devani vaato bi chhe, devani vaato bi chhe,
    Devani vaato bi chhe, te aapane vaaveeye,
    Te aapane vaaveeye, te aapane vaaveeye,
    Devani vaato bi chhe, devani vaato bi chhe,
    Devani vaato bi chhe, te aapane vaaveeye.

This song has been viewed 166 times.
Song added on : 3/5/2021

દેવની વાતો બી છે દેવની વાતો બી છે

    દેવની વાતો બી છે, દેવની વાતો બી છે,
    દેવની વાતો બી છે, તે આપણે વાવીએ,
    તે આપણે વાવીએ, તે આપણે વાવીએ,
    દેવની વાતો બી છે, દેવની વાતો બી છે,
    દેવની વાતો બી છે, તે આપણે વાવીએ.

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Akashaman maro chhe mukam mane to chhe kharati
આકાશમાં મારો છે મુકામ મને તો છે ખાતરી
4
Kevo thashe anand anand anand anand
કેવો થશે આનંદ આનંદ આનંદ આનંદ
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Chabi khub sari bahu pyari tari o prabhu Isu lage re
છબી ખૂબ સારી બહુ પ્યારી તારી ઓ પ્રભુ ઈસુ લાગે રે
3
Gauravi raja Isu amaro
ગૌરવી રાજા ઈસુ અમારો
3
Divya preet anupam priti svargi anand aav bhumay
દિવ્ય પ્રીત અનુપમ પ્રીતિ સ્વર્ગી આનંદ આવ ભૂમાંય
2
Shastra pavitra chhe shubh khaan tema chhe amol pashan
શાસ્ત્ર પવિત્ર છે શુભ ખાણ તેમાં છે અમોલ પાષાણ
2



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙